Giao Hàng Và Vận Chuyển

Cuộc sống hiện đại và tất bật đã làm cho quỹ thời gian của chúng ta trở nên hạn hẹp đi rất nhiều. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi luôn muốn hỗ trợ giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc kết hợp với nhiều đơn vị vận chuyển để giao những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu.
– Sau khi đơn hàng đã sản xuất xong. Nhân viên INANFA sẽ thông báo đến Quý khách hàng. Khách hàng có thể đến văn phòng INANFA để nhận hàng. Hoặc có nhể nhờ nhân viên INANFA liên hệ với các đối tác giao hàng.

  • Đối với khu vực trong nội thành TP HCM, chúng tôi sẽ linh hoạt giúp Quý khách liên hệ với các đơn vị giao hàng giao tận nơi tại bất cứ địa chỉ do khách hàng chỉ định. Từ văn phòng công ty cho đến nhà ở cá nhân hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần quý khách yêu cầu, ấn phẩm sẽ được giao tận nơi, đến tận tay quý khách hàng.
  • Đối với Khách hàng đặt hàng ở các tỉnh khác, nhân viên giao hàng sẽ giao đến các chành xe do khách hàng chỉ định, khi hàng vận chuyển đến nơi, khách hàng có thể ra chành xe để nhận hàng. Để tham khảo cước phí vận chuyển một cách cụ thể nhất, quý khách có thể liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết.

Chính sách giao hàng
1 – Giao hàng Miễn phí:
(thỏa 1 trong số các điều kiện dưới đây)
– Địa chỉ giao hàng trong nội thành TP HCM: Áp dụng với đơn hàng trên 3.000.000 vnđ (không cộng gộp VAT) + Yêu cầu thêm 2-3 ngày giao hàng.

2 – Giao hàng tính phí và phí giao:
– Đối với tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM: Phí giao hàng áp dụng theo cước phí của các nhà vận chuyển
– Đối với các đơn hàng ở ngoại thành TP.HCM và ở tỉnh nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đến các chành xe khách do khách hàng chỉ định. Khi hàng chuyển đến nơi quý khách có thể ra chành xe để nhận. Quý khách phải thanh toán 1.Phí giao hàng chành xe  và 2.Phí vận chuyển từ HCM về tỉnh áp dụng theo cước phí của các nhà vận chuyển.

***Đặc Biệt: INANFA nhận hỗ trợ quý khách giao hàng ra chành xe Phương Trang miễn phí.