Quyền Và Nghĩa Vụ Của Inanfa

Điều 1: INANFA có quyền chấp nhận in lại hoặc không in lại nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:
– Những trường hợp in lại hoặc in bổ sung:
+ Khách hàng đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách hàng đã duyệt.
+ Thành phẩm in sai quy cách in như: sai kích thước, cán màng sai,… (Phạm vi kích thước cho phép được quy định trong kỹ thuật dung sai)
+ Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình nhân viên INANFA chịu trách nhiệm bảo quản.
+ Thành phẩm giao không đúng số lượng như cam kết trên đơn hàng.

– Những trường hợp không in lại hoặc in bổ sung:
+ Khách hàng duyệt nội dung sai hoặc không duyệt nội dung nên khi thành phẩm in sai nội dung.
+ Khách hàng không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in, nên khi thành phẩm in sai lệch màu sắc trên 15%.
+ Thành phẩm in sai quy cách in nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.
+ Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận, bảo quản của khách hàng và vận chuyển tại các chành xe, nhà vận chuyển liên kết do khách hàng yêu cầu.

Điều 2: Trường hợp hủy đơn hàng
– Nếu Quý khách huỷ đơn hàng vì lý do khách quan khác những điều khoản, thời gian đã thoả thuận trước như trên. Đơn Hàng trước khi tiến khi tiến hành in ấn, INANFA có trách nhiệm hoàn lại 50% tiền Quý khách đã đặt cọc. Trong trường hợp Quý khách huỷ đơn hàng khi đã tiến hành thiết kế và in ấn, chúng tôi sẽ không hoàn lại phần tiền cọc mà Quý khách đã đặt.

Điều 3: Cam kết về quyền sở hữu trí tuệ
– INANFA cam kết không sử dụng, sản xuất, cung cấp sản phẩm mang thương hiệu, nhãn hiệu, logo và các tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ khác của khách hàng cho bất kỳ mục đích nào hoặc cung cấp cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Điều 4: Qui tắc ứng xử INANFA sẽ không thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm của pháp luật hiện hành liên quan việc phòng chống gian lận, hối lộ, tham nhũng, mánh khoé gian lận, rửa tiền hoặc khủng bố.

Điều 5: Nghĩa vụ cung cấp thông tin
– Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…Chúng tôi có các chính sách bảo mật thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng tốt nhất.
– Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách hàng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất.
– Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc cung cấp thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 6: Trường hợp từ chối đơn hàng INANFA không chịu trách nhiệm hoặc có quyền từ chối các đơn hàng vi phạm các mục sau:
– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
– Mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị, tôn giáo.

Điều 7: Cam kết bảo mật thông tin
– Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
– Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

INANFA luôn mong muốn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng!
Mọi thắc mắc, khiếu nại xin liên hệ Hotline: 0788.499.355 để được hỗ trợ.